Skincare Routine – Xu hướng làm đẹp cơ bản “tân thời” các nàng không thể bỏ qua

Ngành công nghệ làm đẹp không bao giờ dừng chân tại chỗ, mỗi ngày trôi qua lại có thêm công thức và sản phẩm làm đẹp mới làm các bạn nữ chưa kịp thích nghi và tìm ra phương pháp làm đẹp phù hợp cho riêng mình.

Chính vì vậy khi sở hữu đúng các bước Skincare Routine thích hợp, da bạn sẽ luôn trắng hồng,rạng rỡ.

Bước 1: Làm sạch da mặt (rửa và làm sạch da)

Skincare ngày hay đêm không quan trọng, quan trọng là bạn nên bắt đầu routine của mình bằng bước làm sạch da, để da sẵn sàng hấp thu các dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da.

Bước 2: Toner (hoặc essence)

Trong Routine, sử dụng nước hoa hồng, toner như một bước đệm, giúp bề mặt da hấp thụ các tinh chất có lợi của những món skincare tiếp theo hiệu quả.

eldas chăm sóc da

Bước 3: Serum

Sau cleanser và toner, nhớ dùng serum lên da nàng nhé. Hiện tại thị trường đang bão hòa rất nhiều loại serum khác nhau nên nàng cần tìm hiểu kĩ tình trang da của mình để tìm ra loại serum phát huy hiệu quả tốt nhất.

Có thể nói, tiện dụng là ưu điểm nổi bật nhất của serum, đặc biệt là serum tế bào gốc tinh chất dưỡng ngọc trai Eldas Aura công thức 4 trong 1 rất phù hợp với nhiều bạn không có quá nhiều thời gian đáp ứng quá trình Skincare của mình.

eldas chăm sóc da

Eldas serum với các thành phần chính như Peptide, bột ngọc trai nguyên chấtvà tinh chất vàng 24k... thúc đẩy quá trình sản xuất ra lượng collagen và elastin mới để bảo vệ da, giúp da căng mịn, đàn hồi, giảm tối đa sự xuất hiện những nếp nhăn.

Xem chi tiết thành phần, công dụng của Eldas Serum tại đây.

Bước 4: Kem dưỡng ẩm hoặc Dầu dưỡng

Sản phẩm hoàn hảo cho bước cuối cùng theo ý kiến của các Beauty Blogger là kem dưỡng ẩm hoặc dầu dưỡng.

Bên cạnh 4 bước Routine cơ bản mà Vpharm đề xuất, bạn đã có thể bắt kịp xu hướng Routine rầm rộ hoặc thoải mái sáng tạo thêm sản phẩm hay công thức làm đẹp phù hợp với làn da của mình nhé.