AQUA PERFECT HAND CLEANER – NƯỚC RỬA TAY KHÔ KHÁNG KHUẨN ĐẾN 99,99 % MANG ĐẾN SỰ AN TOÀN

Rửa tay thường xuyên và đúng cách là một trong những cách phòng bệnh dịch đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước rửa tay xuất hiện. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe tốt lại không phải điều dễ dàng.

Tại sao nên thường xuyên sử dụng nước rửa tay?

Việc rửa tay với xà phòng được hiểu như một liều “vắc-xin” hiệu quả để kháng khuẩn. Nếu không, số vi khuẩn khổng lồ trong lòng bàn tay đó sẽ là mầm mống gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho cộng đồng. Sử dụng nước rửa tay thực chất chính là biện pháp phòng các bệnh lây nhiễm như: tay chân miệng; viêm gan A, E; ….đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, cần phải chủ động chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết sẵn sàng ứng phó với mỗi cấp độ lây nhiễm, thí dụ như nước rửa tay kháng khuẩn được nói đến.

Nước rửa tay AQUA PERFECT HAND CLEANER – Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn

Nước rửa tay AQUA PERFECT HAND CLEANER giúp khử trùng an toàn vô hại đối với cơ thể con người 3 bước với hiệu quả khử trùng mạnh hơn 80-150 lần so với chất khử trùng thông thường của thảo dược tự nhiên và chiết xuất thảo dược và như một chất tạo ra hoóc môn môi trường sau khi khử trùng.

Điểm nổi bật, sản phẩm kháng khuẩn đến 99,99% mang lại sự an toàn không gây tổn thương tế bào, hiệu quả khử trùng vô trùng (khử trùng corona, parvo, noro, rota, entero, cúm, virus tay chân). Và diệt độc thực phẩm Escherichia coli, Salmonella, phế cầu khuẩn, Pseudomonas aeruginosa, vi khuẩn enterovirosis.

Bên cạnh, nước rửa tay khô kháng khuẩn cao cấp từ Hàn Quốc AQUA PERFECT HAND CLEANER dễ dàng sử dụng. Sản phẩm tiện lợi và có thể được sử dụng mà không cần nước mọi lúc, mọi nơi. Đây là một loại gel làm mới mà không bị dính hoặc khô làn da tay sau khi sử dụng.

Công thức hoàn kháng khuẩn đến 99,99%

Vì sao chỉ cần nước rửa tay AQUA PERFECT HAND CLEANER, mọi vấn đề da của bạn sẽ được giải quyết? Đơn giản là bởi trong sản phẩm chứa các thành phần thảo dược quý có khả năng phòng các bệnh lây nhiễm như: tay chân miệng; viêm gan A, E, nCOV về Cụ thể:

Mint 3 Complex là thành phần được nghiên cứu giúp kháng khuẩn cao, chống dị ứng, kháng vi-rút.

Chiết xuất từ cây chè và ethanol 70% mang lại khả năng diệt khuẩn 99,999%. Diệt virus mà không cần nước mọi lúc, mọi nơi.  Không dính tay kháng khuẩn và giữ ẩm. Đồng thời, mang lại cho bạn hương thơm tươi mát, dịu nhe.

Đặc biệt hơn, nước rửa tay AQUA PERFECT HAND CLEANER còn có sự kết hợp của 5 loại thảo dược quý (chiết xuất từ rễ cây táo gai Chalcedony, chiết xuất từ lá dài Đại hoàng, táo tươi và hương bạc hà, chiết xuất từ lá cây trà). Đây là thành phần quan trọng ức chế sự phát triển của nấm da.

Chính bởi sự kết hợp giữa các thành phần trên mà nước rửa tay AQUA PERFECT HAND CLEANER được đánh giá là sản phẩm tốt nhất đi đôi với chất lượng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Dự kiến, sản phẩm về hàng vào cuối tháng 02/2020.

Nacos Hàn Quốc – Nhà phân phối sản phẩm AQUA PERFECT HAND CLEANER tại Việt Nam

Đồng hành đẩy lùi dịch bệnh Corona, Nacos Hàn Quốc nhận hỗ trợ order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Để liên hệ đặt hàng và nhận được tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia chăm sóc da, quý khách có thể gọi tới hotline 0984050055 hoặc truy cập website: https://www.vpharmco.com/

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận