VIETFFP cung cấp dịch vụ gia công viên nang mềm tiêu chuẩn GMP

VIETFFP cung cấp dịch vụ gia công viên nang mềm

 • VIETFFP cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng / thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên nang mềm hàng đầu
 • Tư vấn và xây dựng công thức thực phẩm chức năng / thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế.
 • Tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, giấy phép quảng cáo.
 • Gia công và sản xuất thực phẩm chức năng / thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuốc đông dược dạng viên nang mềm số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng.

Vì sao chọn dịch vụ gia công viên nang mềm của VIETFFP

VIETFFP còn sở hữu nhà máy với tổng diện tích hơn 1000m2. Nhà máy được xây dựng đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp. Trên dây chuyền tự động công nghệ cao, chúng tôi gia công và sản xuất thực phẩm chức năng dưới nhiều dạng bào chế khác nhau.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế. VIETFFP tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tác kinh doanh dược phẩm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa khi gia công tại nhà máy.

Các dòng sản phẩm được gia công tại công ty đều ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và GMP – HS. Đặc biệt, tất cả các công đoạn đều thực hiện một chiều, khép kín. Nhờ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguyên liệu và đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra.

Để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm trước khi đến tay đối tác, người tiêu dùng, VIETFFP luôn đảm bảo quy trình sản xuất tại nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP.

Quy trình dịch vụ gia công viên nang mềm theo yêu cầu tại VIETFFP

Tùy theo từng yêu cầu của đơn vị gia công là dạng viên nang mềm, viên nén, hay siro… thì dây chuyền sản xuất cụ thể sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đối với quy trình gia công thực phẩm theo yêu cầu tại VIETFFP, sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

 • Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Phân tích yêu cầu, công thức và tư vấn giải pháp sản xuất.
 • Lên kế hoạch chi tiết quy trình gia công và dự toán tiến độ.
 • Tiến hành gia công theo kế hoạch chi tiết.
 • Bàn giao sản phẩm đã được kiểm định chất lượng.

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp và mức giá tối ưu nhất thị trường mà VIETFFP hiện đã có hơn 100 khách hàng là đối tác gia công thường xuyên. Trở thành 1 trong những cái tên được biết đến nhiều nhất hiện nay, trong số các đơn vị chuyên nhận gia công số lượng lớn thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Hệ thống máy gia công viền nang
Dây chuyền sản xuất viên nang mềm hiện đại gồm 5 bộ phận chính: máy chính, hệ thống nấu gelatin, hệ thống trộn nguyên liệu, hệ thống sấy, hệ thống vệ sinh tái sử dụng gelatin.

Một số dòng sản phẩm được bào chế ở dạng viên nang mềm

 • Sản phẩm điều trị gut.
 • Sản phẩm tăng cân / giảm cân.
 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị gan.
 • Sản phẩm tăng cường sinh lý nam.
 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị đau nhức khớp.

Lợi ích khách hàng nhận được khi chọn gia công viên nang mềm của VIETFFP

Dịch vụ trọn gói chất lượng:
Từ khâu nghiên cứu, xây dựng công thức, xản xuất và đóng gói sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng đăng ký công bố sản phẩm đối với những khách hàng chưa có hồ sơ công bố.

Gia công đúng tiến độ:
VIETFFP cam kết thực hiện gia công chất lượng đúng tiến độ. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng thời gian. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Dây chuyền sản xuất hiệu quả:
VietFFP còn sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y tế. Tất cả các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng tự động cao, vận hành ổn định và chính xác.

Chi phí tốt hơn so với thị trường
Mức chi phí ở VIETFFP tốt hơn rất nhiều so với thị trường. Đặc biệt, với khách hàng thân thiết và đơn hàng có giá trị lớn, VIETFFP có những ưu đãi cực tốt về giá cả.

Chọn dịch vụ gia công viên nang mềm

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp, đang quan tâm đến dịch vụ gia công viên nang mềm theo yêu cầu trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với VIETFFP để được tư vấn cụ thể.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận