ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Sản phẩm chính hãng độc quyền phân phối sản phẩm bởi Công ty cổ phần Vpharm tại Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, trang web chính thức của Vpharm Việt Nam. Là nhà phân phối của các dòng sản phẩm Nacos thuộc Coreana; dòng sản phẩm Newland thuộc nhãn Newland All Nature … tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo bạn đang mua đúng sản phẩm.

THIÊN ĐƯỜNG MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Thành lập vào năm 2017, sau gần 3 năm hoạt động, nhận được sự ủng hộ của khách hàng, Vpharm đã ngày càng nỗ lực nâng cấp sản phẩm, chất lượng phục vụ của mình. Và tới bây giờ, Vpharmco.com tự hào là một trong những công ty mỹ phẩm được người tiêu dùng tin tưởng trong việc lựa chọn, tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp đến từ những thương hiệu lớn nhỏ khác nhau ở nhiều quốc gia: Hàn Quốc, Singapore … Vpharm là “ngôi nhà chung” của các loại mỹ phẩm phục vụ cho nhiều người với nhiều vấn đề,… khác nhau.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, PHONG PHÚ

Công ty cổ phần Vpharm đã cho ra mắt nhiều mặt hàng; trong đó có hơn 100 sản phẩm high-end. Vpharm luôn có sẵn các mẫu test, có trên 100 sản phẩm test từ dòng son môi, kem nền ,… đến các nhóm hàng skincare. Đến với Vpharm, các bạn có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm yêu thích của mình với giá “kịch sàn” và luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website:  http://www.vpharmco.com

Hotline: 028.6681.8109

Địa chỉ: số 2, đường 6B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. 

 Email: info@vpharmco.com