Hạ An Đường: bí quyết giúp người bệnh tiểu đường sống vui khỏe

Hình ảnh những người bệnh tiểu đường không còn quá xa lạ, luôn khiến mọi người lo âu, day dứt. Tuy nhiên, điều đáng nói và đáng báo động ở đây là một bộ phận không nhỏ số người chưa biết xử lý đúng cách dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Ở bệnh nhân tiểu đường, mạch máu dễ bị xơ vữa, viêm tắc, làm cho lượng máu đi nuôi dưỡng các cơ quan đích trong cơ thể bị giảm sút, gây suy yếu chức năng của các cơ quan đích và làm suy giảm hệ thống miễn dịch. Chính vì thế, xử lý sớm và dứt điểm là việc làm mà bất cứ người nào cũng phải tiến hành sớm nhất có thể.

Giải pháp đột phá khắc phục bệnh tiểu đường

Xuất phát từ thực tế đó, Công ty TNHH Sản xuất – Đầu tư Life Gift Việt Nam đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm TPBVSK Hạ An Đường kết hợp thành công 3 vị thuốc cổ truyền quý hiếm: cao mướp đắng, cao quế nhục, quả việt quất … và hoạt chất Curcumin có lợi mang tới hiệu quả cao trong việc hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện triệu chứng cho người có nguy cơ về bệnh tiểu đường.

TPBVSK Hạ An Đường

Curcumin là hoạt chất có trong củ nghệ tươi, hiện nay đã có tới trên 1000 nghiên cứu (trong đó có gần 100 nghiên cứu lâm sàng) trên thế giới chứng minh và thừa nhận những công dụng tuyệt vời của Curcumin đối với sức khoẻ như: hạ và ổn định đường huyết hiệu quả trên đối tượng bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 khi hấp thu vào máu.

Y học phương Đông xem quế là 1 trong 4 vị thuốc quý: sâm, nhung, quế, phụ. Cao Quế nhục (tên gọi là Cinnamomum Cassi Bark Extract) có thể giúp kiểm soát mức đường huyết, lượng cholesterol và triglyceride ở tiểu đường tuýp 2 tốt hơn, đồng thời tăng độ nhạy in-su-lin cho cơ thể.

Một số nghiên cứu đã cho thấy: quế có thể làm giảm nồng độ đường trong máu, lượng cholesterol, triglyceride trong cơ thể và cải thiện độ nhạy của loại hormone được cơ thể tiết ra một cách tự nhiên để giúp cơ thể hoạt động một cách bình thường.

Bên cạnh đó, cao mướp đắng là một thành phần giúp góp phần hỗ trợ kiểm soát đường trong máu thông qua tác dụng làm tăng quá trình chuyển hóa glucose, tăng cường sức khỏe.

Song, quá trình sản xuất tuân theo một quy trình nghiêm ngặt từ phòng thí nghiệm đến khâu sản xuất. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình GMP, đảm bảo quy trình khép kín từ khâu thu thập nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, bảo quản và phân phối. Điều này giúp sản phẩm giữ được độ tinh khiết cao và chất lượng tốt nhất.

Với những ưu điểm nổi bật, chất lượng sản phẩm hàng đầu, TPBVSK Hạ An Đường xứng đáng là người bạn đồng hành, chăm sóc sức khỏe mọi gia đình Việt.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận